Giờ mở cửa THỨ HAI ĐẾN THỨ SÁU - 9.00 AM to 6.00 PM
Gửi email cho chúng tôi info@medical-intl.com

Bảo hiểm y tế

Việt Nam Đề Án Bảo Hiểm Y Tế Tư Nhân

bảo hiểm y tế tự nguyện

personal-health-insurance

Kế Hoạch Bảo Hiểm Y Tế Tùy chọn

mua bảo hiểm y tế tự nguyện – Với dịch vụ bảo hiểm y tế tùy chọn, tạo ra sự linh hoạt cho các gói bảo hiểm y tế toàn cầu cá nhân và gia đình bạn. Đó là chuyên mục cho phép bạn kết hợp các sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu bảo hiểm y tế của bạn, cho phép bạn tiếp cận một loạt các phương pháp điều trị mang tính cá nhân bất cứ khi nào ở Việt Nam hoặc ở bất kỳ quốc gia nào khác. Bạn sẽ bắt đầu với phúc lợi ở mức độ cơ bản và chỉ đơn giản là chọn thêm vào các lợi ịch khác, cao hơn nếu bạn thích.

Sự linh hoạt này là hoàn hảo nếu bạn có ngân sách rõ ràng. Chúng tôi cũng có nhiều tùy chọn khác (được gọi là lượng khấu trừ), tùy chọn này sẽ tiếp tục giảm chi phí bảo hiểm lại cho bạn khi thanh toán từng phần.

Mọi tình huống đều đã được xem cân nhắc kĩ lưỡng. Sỡ dĩ như vậy là bởi vì giúp bạn có thể thêm bảo hiểm cho những điều kiện có trước – mà vẫn không phải chi trả cho những thứ mà bạn không muốn.

Tùy chọn

– Core (bắt buộc) – bảo hiểm cho bất kỳ ca điều trị cần thiết nào tại bệnh viện mà bạn có thể cần, cho dù đó là trường hợp khẩn cấp hay là điều trị định kỳ. Tất cả các ca phẫu thuật, điều trị ung thư và nội soi, cho dù là ở lại bệnh viện hay chỉ đến khám trong ngày, cũng đều được bảo hiểm.

– Bệnh Nhân Ngoại Trú – tham vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia cũng như các phương pháp điều trị y tế mà không nằm viện. Bảo hiểm cũng chi trả cho các dịch vụ chăm sóc trẻ em, chăm sóc thai sản, trị liệu bổ sung và ngữ âm trị liệu.

– Thuốc & Băng Y Tế Cho Bệnh Nhân Ngoại Trú – đơn thuốc và chi phí cho các thiết bị y tế như bình oxy hoặc xe lăn.

– Phúc lợi – kiểm tra sức khỏe, nha khoa và quang học.

– Thu hồi vốn

Kế Hoạch Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

Bạn cần an tâm khi biết rằng các nhu cầu y tế của bạn đã được chu toàn. Một kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện có thể cho phép bạn và/hoặc gia đình của bạn gặp gỡ một nhóm chuyên gia là những người hiểu rõ tình huống của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người đều có ngân sách và các yêu cầu khác nhau, vì thế chúng tôi đưa ra một vài mức độ của kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện, với giá cả rất cạnh tranh:

Mức độ một: Chi trả cho viện phí của bạn. Bạn được an tâm khi biết rằng bạn được bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị của bạn tại bệnh viện hoặc chi phí nằm viện của bạn.

Mức trung: Chi trả cho bất kỳ điều trị y tế chuyên khoa hay chẩn đoán bệnh, cho bệnh nhân nằm viện cũng như bệnh nhân ngoại trú tham vấn, điều trị như vật lý trị liệu và một loạt các vấn đề y tế dự phòng.

Mức cao: Chi trả cho tất cả các chi phí bạn cần cho cả việc nằm viện lẫn chăm sóc ngoại trú. Bảo hiểm cũng chi trả bao gồm các khoản điều trị của bác sĩ và các toa thuốc bạn có thể cần, cũng như điều trị nha khoa liên quan đến tai nạn. Gói này cũng chi trả cho các vấn đề về thai sản, nhà dưỡng lão và một loạt bốn loại kiểm tra y tế dự phòng cũng được bao gồm.

 

Việt Nam Đề Án Bảo Hiểm Y Tế Nhóm

group-health-insurance

Bảo hiểm y tế linh hoạt của chúng tôi cũng chi trả cho các doanh nghiệp khác nhau, các tính năng mới và các phúc lợi được cải thiện. Có một vài cấp độ bảo hiểm dành cho lựa chọn của bạn, và tùy theo quyết định của bạn, bạn sẽ được chi trả đầy đủ cho việc triều trị bệnh ung thư, chi phí nằm viện và điều trị theo ngày. Ngoài ra, bạn sẽ có được 28 ngày bảo hiểm khẩn cấp đối với công dân Mỹ.

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn, chúng tôi cung cấp các tùy chọn:

-không tính bệnh sử trước đó (tùy thuộc vào hoàn cảnh và nếu có nhiều hơn 10 nhân viên)

-xây dựng một kế hoạch để phù hợp với nhu cầu bảo hiểm y tế chính xác của doanh nghiệp của bạn (nếu có nhiều hơn 100 lao động)

* Lưu ý rằng tối thiểu 3 nhân viên là cần thiết cho các ứng dụng kinh doanh.

Các doanh nghiệp:

-Công ty

-Trường quốc tế

– Du thuyền

– Vận Chuyển – Hàng Hải

– Dầu & Khí

– Khai thác mỏ & Thăm dò

Những phúc lợi chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn cho bệnh nhân ngoại trú trên toàn thế giới và chi trả chi phí điều trị.
  • Chi trả chi phí nằm viện
  • Truy cập đến trên 200.000 nhà cung cấp trên toàn thế giới.
  • Theo dõi yêu cầu của bạn *, cập nhật thông tin của bạn và hiển thị các tài liệu chính sách của bạn trên trang web của chúng tôi MembersWorld.
  • Truy cập 24 giờ đến các đội hỗ trợ y tế đa ngôn ngữ của chúng tôi.
  • Tùy chọn rút vốn.
  • Điều trị ung thư được bảo hiểm chi trả hoàn toàn.
  • Chụp cộng hưởng từ (MRI) và Chụp cắt lớp vi tính (CT) được bảo hiểm chi trả hoàn toàn.